อาการดิ้นของลูก

ปกติดิ้นแรงมากแรงจนนอนไม่ได้ แต่มาวันนี้กลับรู้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลงแถมท้องแข็งบ่อยอีก กังวลจังค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ปกติน่ะค่ะ บ้านนี้เริ่มเป็นตอนเข้า32วิกค่ะ ตอนเเรกก็ตกใจ ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ก็ปกติค่อยลูกท้องน่ะค่ะจะรู้สึกดี