แคลเซียม

หมอให้แคลเซียมมาทานก่อนนอน เราสามารถทานนมตามเลยได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ปกติค่ะ หลังคลอดก้อทานแคลเซียมต่อได้ จนยาหมดค่ะ

ทานได้ค่ะ ไม่มีอันตราย แต่การซึมซับของยาจะลดประสิทธิภาพลง ควรทานนมหลังทานยาสักประมาณครึ่งชม.ค่ะ