ตรวจเบาหวาน

หมอให้น้ำตาลมาผสมใส่น้ำ 2 ซอง หมอบอกวิธีกินเวลากินแต่จำไม่ได้แม่ๆคนไหนตรวจน้ำตาลเร้วบ้างแนะนำหน่อยค่ะกินตอนไหนกี่ชั่วโมงก่อนไปเจ๊าะเลือด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินก่อนเจาะ 1ชั่วโมงค่ะ แต่ไปกินที่คลีนิคนะคะหมอไม่ได้ให้มา เจาะครั้งแรกใช่มั้ยแม่

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ