น้ำตาลสูงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

หมอให้นอนโรงบาล1อาทิตย์ค่ะหมอบอกน้ำตาลสูงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หนูคิดหนักและซีเรียจมากๆเลยค่ะนอนก็ไม่หลับเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ ใจเย็นๆ ทำตามที่หมอบอก ถ้าเครียดยิ่งลดยากนะคะ