ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะมีแม่คนไหนท้องอยู่แล้วติดโควิดบ้างไหมคะ กี่วันถึงจะหายถึงจะตรวจไม่เจอเชื้อคะ

หมอให้ทานยาอะไรบ้างคะตอนนี้กังวลมากเลยคะหมอให้ทานยา รักษาตามอาการแต่ผ่านมา4วันแล้วยังตรวจขึ้น2ขีดอยู่เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

เป็นตอนท้อง 4 เดือนค่ะ อาการคุณแม่มีไอ กับ ปวดหัว จึงได้ยาตามอาการมาค่ะ ได้ยาพารา แก้ไอ และขับเสมหะมาค่ะ กักตัว 10 วันค่ะ ใช้เวลาประมาณ 8 วัน ถึงจะตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ