ใครเคยเจอภาวะน้ำคล่ำน้อยบ้างค่ะ

หมอให้ดื่มน้ำกับนมเยอะๆ ของเรายังไม่วิกฤต แต่ถ้าไม่ทำตาม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ น้ำคล้ำน้อยส่งผลให้ลูกดิ้นน้อย เพราะมีพื้นที่ไม่เพียงพอค่ะ กังวลมาก อยากไปซาวด์ดูลูกอย่างเดียวเลยตอนนี้ 32+2

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยเรื่องน้ำคร่ำค่ะ