แบบนี้ครบ32ไหมค้ะ กังวลมาก

แต่หมอบอกยังดิ้นยังหายใจดีค้ะ?

แบบนี้ครบ32ไหมค้ะ กังวลมาก
2 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ แนะนำว่าให้ถามคุณหมอทุกครั้งนะคะว่าน้องครบ32 สมบูรณ์หรือไม่ แล้วถ้าคุณหมอไม่ทักท้วงในเรื่องร่างกาย ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ต้องถามหมอให้ละเอียดนะคะตอนซาวบ้านนี้หมอซาวให้ดูทุกส่วน