น้ำหนักลด

หมอให้กินเยอะๆๆ แวะ7-11เลยค่ะ นมมีเยอะแล้วที่บ้าน

น้ำหนักลด
38 ตอบกลับ

แมมมมมมม่ หมอหมายถึงของมีประโยชน์ เช่น กล้วย ผลไม้ ผัก ปลา เนื้อสัตว์ บ่ใช่ขนมมมมมม เด๋วเบาหวานตามมาน้า

อันที่กินคือลงแม่หมดเลย...ที่ต้องทานเยอะๆคือพวกโปรตีน ผักผลไม้ นม ที่ๆมีประโยชน์ค่ะแม่ เอาใหม่ๆ

มีแต่แป้งทั้งนั้นเลยควรกินอาหารจำพวกผักและโปรตีนดีกว่านะคะกินแบบนี้น้ำหนักลงที่แม่แน่นอน

ที่แม่ซื้อมามีโทษเยอะมากกว่าประโยนช์นะคะแป้งทั้งนั้น อีกอย่างขนมปังแนะนำเป็นโฮลวีตคะ

แม่คะ ระวังลงแม่หมดนะคะ แม่ควรเน้นพวก เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ มากกว่าพวก แป้ง เบเกอรี่นะคะ

เน้นเป็น. เนื้อ.นม.ไข่.กล้วย.ผลไม้..ดีกว่ามั้ยค่แม่..หรือพวกโปรตีน..ลงลูกเต็มๆนะค่

หมอบอกให้กินเยอะๆ คืออาหารที่มีประโยชน์ต่อลูก เช่น นม ไข่ ผลไม้ หรือป่าวเอ่ย

ทานเป็นโฮลวีทดีกว่าค่ะถ้าทานหมดถาดนี้นำตาลอาจเยอะได้ค่ะบ้านนี้โดนมาแล้วค่ะ

นี่มีแต่แป้งทั้งนั้นเลยแม่จ๋าา เน้นอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ดีกว่าค่ะ

แนะนำเป็นแป้งโฮลวีท ได้สุขภาพและไม่เสี่ยงอ้วน เบาหวานด้วยนะคะ