ยาแคลเซียม

ถ้ายาแคลเซียมที่คุณหมอให้มาหมด เราสามารถซื้อจากร้านขายยาทั่วไปได้ไหมคะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่11เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ ถ้ายาหมดจะไปขอกับคุณหมอโดยตรงค่ะ

ได้ค่ะ ถ้ามีซองยา หรือแผงยา เอาไปให้ที่ร้านดูด้วยนะคะ