เลือดออกตอนท้อง5เดือน น่าจะเป็นเพราะออกแรงยกของหนัก

หมอให่นอนอย่างเดียว​ นอนอยู่ไม่มีเลือดพอลุกเดินแล้วเข้าห้องน้ำมี เลือดออก วันต่อมา ไม่มีเลือดแต่พอเดินแล้วท้องปั้น มีแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ หมอบอกว่าแท้งคุกคาม มันจะหายไหม แม่กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูแลตัวเองดีๆค่ะ