ช่วง 22 w ใครบูสเข็ม 3 มาบ้างยังคะ

หมอแนะนำให้บูสเข็ม 3. มีใครได้ฉีด ตอนนี้ 22 w มีอาการข้างเคียงอะไรบ้างไหมคะ มีผลกะทบต่อลูกในท้องไหมคะ แม่กังวลใจมากคะ 🙏🙏🙏🙏🙏 ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ดีที่บ้านนี้คุณหมอไม่ได้แนะนำให้บูส สองเข็มพอแม่กลัว😁

โดยรวมแล้วปกติดีค่ะ จะมีรอยที่ฉีดบวมๆปวดๆนิดหน่อยค่ะ