ปวดหน่วงท้องเหมือนจะคลอดก่อนกำหนด

หมอเลยฉีดยามอฟินให้1เข็ม​ ท้องได้​ 34​สัปดาห์​4วันค่ะ​ หมอบอกว่าไม่อยากให้คลอดก่อนกำหนอด​ เลยฉีดให้เพื่อบรรเทา​อาการปวด​ เพื่อไม่ให้มดลูกบีบตัวค่ะ​ ยาจะส่งผลต่อเด็กไหมค่ะ​ ท้องแรกค่ะเลยกังวล​

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอเค้าฉีดให้เค้าคงพิจารณาแล้วค่ะแม่ว่ายามันปลอดภัย อย่าเครียดไปนะคะ