เสียงหัวใจผิดปกติ

หมอเด็กฟังเสียงหัวใจแล้วเหมือนมีเสียงรั่วกับออกซิเจนในเลือดต่ำ ตอนนี้กำลังส่งตัวไปรักษากับหมอโรคหัวใจที่รพ.มหาราช #ถึงมือหมอแล้วนะลูกสาวคนเก่งของแม่ เดี๋ยวก็หายแล้วนะลูก

เสียงหัวใจผิดปกติ
98 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยหายเร็วนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะแม่ก็สู้ๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ ได้กลับบ้านไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

สุ้ๆๆนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆๆนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะคนเก่ง เดี่ยวก็หาย ✌🎊🎉

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องหายเร็วค่ะ