เสียงหัวใจผิดปกติ

หมอเด็กฟังเสียงหัวใจแล้วเหมือนมีเสียงรั่วกับออกซิเจนในเลือดต่ำ ตอนนี้กำลังส่งตัวไปรักษากับหมอโรคหัวใจที่รพ.มหาราช #ถึงมือหมอแล้วนะลูกสาวคนเก่งของแม่ เดี๋ยวก็หายแล้วนะลูก

เสียงหัวใจผิดปกติ
98 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัย นะคะ

หายไวๆนะค่ะ​ คุนแม่สู้ๆนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย สู้ๆค่ะเเม่

สู้ๆนะคะขอให้น้องหายไวๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

ขอให้หนูแข็งแรงไวๆนะคนเก่ง

หายเร็วๆนะคะ..สู้ๆๆคะคุณแม่

สู้ๆนะคะขอให้น้องปลอดภัย

ขอให้น้องหายเร็วๆค่ะ

พระคุ้มครองลูกหายไวๆ ย้า