เสียงหัวใจผิดปกติ

หมอเด็กฟังเสียงหัวใจแล้วเหมือนมีเสียงรั่วกับออกซิเจนในเลือดต่ำ ตอนนี้กำลังส่งตัวไปรักษากับหมอโรคหัวใจที่รพ.มหาราช #ถึงมือหมอแล้วนะลูกสาวคนเก่งของแม่ เดี๋ยวก็หายแล้วนะลูก

เสียงหัวใจผิดปกติ
98 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งค่ะคุณลูกก้อต้องเก่งด้วยค่สู้ๆค่ะ