สอบถามผู้รู้ค่ะ

หมอเขียนในสมุดสีชมพูครั้งที่แล้วว่าLab2ครั้งหน้าล่ะวันนี้ไปตามนัดเขาเจาะเลือดไป แล้วเขียนในสมุดสีชมพูว่า Lab2 /RM อยากรู้ว่าหมายความว่าไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอสิค่ะ. ภาษาของคุณหมอ อยากรู้ไรถามหมอเลยค่ะ

6y ago

หมายถึงไปตรวจรอบหน้าอะค่ะ