สงสัย???

หมอเขียนแบบที่วงไว้คือนัดผ่าใช่ไหมคะ แม่ๆบ้านไหนทราบบอกทีคะ #ไปถามหมอที่อนามัยบอกว่าใช่ 15/สิงหาคม

สงสัย???
2 ตอบกลับ

อ่านไม่ออกเลยค่ะแม่ อ่านออกแต่ นัด.... คราวหน้า ถามคุณหมอโดยตรงดีมั๊ยคะ😁

5y ago

จ้าา😁😁😁😊😊

สอบถามคุณหมอโดยตรงเลยค่ะ แม่ๆในนี้ก็ไม่ได้อ่านลายมือหมอได้ทุกคนนะคะ