ดูยังไง

หมออีกคนบอกว่าได้34+6วีคเเต่วันนี้พบหมออีกคนซาวดูเเล้วบอกว่าได้37+2วีคเเล้วตกลงยังไงค่ะดูให้หน่อยค่ะ

ดูยังไง
2 ตอบกลับ

ซาวด์ในวันเดียวกันหรอคะ

5y ago

เเบบว่าหมอคน1ก้นับมาจนถึงวันนี้ได้34+6 เเต่มาซาวกับหมอคนนี้ได้37+2 #34+6วีคกับ37+2คืออายุครรภ์วันนี้เเต่คนละหมอบอก

ในใบซาวด์เป็น 37+2 ค่ะ

5y ago

ค่ะ