ดูยังไง

แม่ๆค่ะช่วยดูใบช่วยดูใบอัลตร้าซาวด์ให้หน่อยค่ะว่าตกลงน้องได้กี่สัปดาห์กันแน่เพราะพอมีหลายเกณฑ์การวัดให้ดูเหลือเกินดูไม่ออกเลยค่ะว่าตกลงน้องกี่สัปดาห์แล้วแต่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 5 ธันวาคมค่ะตอนนี้อยากรู้ว่าน้องกี่สัปดาห์จะได้เตรียมตัวทานและดูพัฒนาการของน้องไปด้วยค่ะ

ดูยังไง
1 ตอบกลับ

ชัวร์สุดต้องดูครั้งแรกๆเลยค่ะ แบบนับวัน เพราะในใบซาวมันคาดคะเนจากน้ำหนักลูกซะส่วนใหญ่ คลาดเคลื่อนไปเรื่อย จากที่เห็น ถ้าคุณแม่อยากทราบว่าในใบซาวน้องกี่วีค ให้ดูอักษรย่อ GA ค่ะ

5y ago

ขอบคุณแม่ที่แนะนำนะค่ะ