น้ำหนัก?

หมอสั่งให้ควบคุมน้ำตาล ในขณะนี้น้ำหนักแม่ลดค่ะ ผลการไม่กินแป้ง น้ำตาล ทอด แล้วลูกน้อยจะเป็นอย่างไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คุมค่ะน้ำหนักลดเหมือนกันแต่ไอ้ตัวเล็กน้ำหนักพุ่งเลยค่ะ เลือกทานโปรตีน นม ไข่ กินข้าวกล้องหือข้าวไรเบอรี่ค่ะ

5y ago

กลัวลูกลดไปด้วยค่ะ กินอกไก่ ไข่ต้ม นม

บ้านนี้ลูกคลอดมาน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แต่ไม่มาก หนึ่งเดือนผ่านไปน้ำหนักลูกก็ผ่านเกณฑ์ค่ะ แชร์ประสบการณ์คุมอาหารไว้ที่หน้าบ้าน ถ้าสนใจแวะไปดูได้ค่ะ แต่บ้านนี้กินแป้งนะคะ เพียงแต่เปลี่ยนชนิดแป้ง และควบคุมปริมาณที่กินเท่านั้น