กินยา

หมอสั่งให้กินยาทุกเช้าหลังอาหารแต่ชอบเวียนหัวก้ทนกินตั้งแต่3เดือนตอนนี้5เดือนค่ะถ้าอยากเปลี่ยนมากินก่อนนอนทุกหลังอาหารได้ไหมค่ะมีบำรุงเลือดกะแคมเซียมค่ะขอบคุณค่าาา

1 ตอบกลับ

บำรุงเลือดกับแคลเซียมกินคู่กันไม่ได้นะคะ แยกไปเลยค่ะ ตัวนึงเช้า ตัวนึงเย็นหรือก่อนนอน

5y ago

โอเคขอบคุณค่าา