20 สัปดาห์ ท้องที่ 3

หมอว่าได้ผู้หญิง ซาวด์ตอน 16+5 23 กันยานี้ ซาวด์ละเอียดอีกรอบ อายุครรภ์ 21 วีค หวังว่าจะยังเป็นผู้หญิงเหมือนเดิม 😂

20 สัปดาห์ ท้องที่ 3
2 ตอบกลับ

ท้อง3 21วีค4วัน ยังไม่เห็นเพศน้องเลย รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นค่ะ24วีค5วันค่ะ🥺🥰🥰