อัลตราซาวด์ตอน16สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าได้ลูกผู้หญิง

ซาวด์ตอน16สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าได้ลูกผู้หญิง

อัลตราซาวด์ตอน16สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าได้ลูกผู้หญิง
9 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้า แม่บ้านนี้16สัปดา หมอบอกมีจู๋. น้อยหนักเท่าไหล่แร้วค้ะแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ลูกสาวเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจร้า

ดีใจด้วยจ้าา

ยินดีด้วย

บ้านนี้คุณหมอเห็นตั้งแต่12+ค่ะ ให้แม่มโนว่าเป็นหญิงไปก่อน ซาวน์ตอน21+และ25+ชัดเลยค่ะ บินดีด้วยคุณได้ลูกสาว 🥰🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นขอให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันคะ หมอนัดอีกที15สัปดาห์ไม่รู้ว่าจะเห็นเพศน้องรึเปล่า

ของเรา18สัปดาห์กับอีก4วันไปซาวหมอบอกว่ายังไม่เหนเพศน้องเลยค่ะ