ท้อง 23+4แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันแล้วค่ะ ?

แม่บ้านนี้ขึ้นมาแค่ 3 กิโลกว่าเอง ซาวด์ตอน 20 วีค น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่ก็ยังแอบกังวลอยู่ดีเพราะตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วแม่จะได้ไม่มีพุงส่วรเกิน