เมื่อวานผมได้พาแฟนไปฝากครรภ์แตคุณหมอบอกว่าลูกของเรายังขนาดเล็กนับจากประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที25มค

หมอว่าเด็กถ้าดูจากผลอัลตร้าซาวด์ได้ประมาณแค่เดือนเดียวแต่คุณหมอบอกว่าลูกของเราอยู่ตำแหน่งที่ต่ำมากต้องรอลุ้นอีก 1 เดือนว่าเขาจะอยู่กับเราไหมถ้าไม่โตขึ้นก็แสดงว่าท้องลมมีคุณแม่คนไหนเจอเคสแบบนี้บ้างครับผมใจคอไม่ดีเลยคุณหมอทักแบบนี้

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะ​ 1 เดือนส่วนมากจะเจอแต่ถุงค่ะ​ ประมาณ​ 8-10 วีค​ กำลังดี​ ถึงจะเห็นตัวอ่อนชัดๆ​