ภาวะหลังการแท้ง

ขอสอบถามค่ะพอดีเคยแท้งน้องมาแท้งค้างหมอดูดออกน้อง8Wค่ะตั้งแต่วันที่25มค.จนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาคือแบบนี้ปกติไหมค่ะ..หรือเราตั้งครรภ์แล้วเพราะหมอบอกว่าสามารถตั้งครรภ์ต่อได้เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราหลุดตั้งแต่ วันที่ 14 ก.พ. หมอบอกให้หลุดเอง ไม่ต้องขูดมดลูก หลังจากนั้นเรารอ ปจด มา แต่ไม่มา แฟนไม่รอ อยากมีลูก ตอนนี้บางครั้งเราก็เริ่มปวดท้องซ้าย ขวา แต่เราก็ยังไม่ได้ตรวจ เราแนะนำคุณแม่ไปหาหมอค่ะ จะได้ป้องกันไว้ก่อน

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา แต่ยังไม่ได้ตรวจครรภ์

คุณแม่ปล่อยก่อน ปจด จะมาใช่ไหมค่ะ

6y ago

ค่ะที่จริงหมอนัดว่าจะแท้งธรรมชาติวันที่28มค.แต่เราปวดท้องมากมีน้ำหลั่งออกมาเด็กเสียไปแล้วต้องดูดออกค่ะ..หลังจากนั้นไม่คุมกำเนิดเพราะตั้งใจมีลูกค่ะมีอะไรกับแฟนปล่อยในตลอดที่จริงประจำเดือนจะมาทุกๆวันที่28หรือไม่เกินปลายๆเดือนค่ะ(แต่จนตอนนี้ยังไม่มาค่ะ)