16สัปดาห์บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน7บ้างค่ะ

หมอว่าปกติดีทุกอย่างค่ะ#ท้องแรกคะ

16สัปดาห์บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน7บ้างค่ะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้18 สัปดาห์,4วันค่ะ กำหนดคลอด12 กรกฎาคม ได้ลูกสาวค่ะ น้องแข็งแรงมากค่ะ นอนคว่ำให้เลยค่ะ🤣

กำหนดคลอด 12 ก.ค. ค่ะ น้องแข็งแรงตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งมาก น้องผู้หญิงค่ะ แม่ท้องที่3 แล้วค่ะ

กำหนด 26 ก.คจ้า 16+4 ได้น้องผ.ชจ้า น้องแข็งแรงดี ตอดเก่งมากค่ะ ท้องที่2🥰

3y ago

27ก.ค ค่ะได้บักหำน้อยเหมือนกันจ้า🥰

กำหนด 18 ก.ค 20w +5 แข็งแรงดีค่ะ ยังไม่รู้เพศ น้องหนีบไว้ไม่ให้ดูเลย

คลอด17เดือน7จ้า ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น สงสัยกน้าท้องเยอะ

กำหนด 12 ก.ค 65 ค่ะ ตอนนี้18w2d​🤰🤗 ดิ้นเก่งมากแล้วค่ะ #ท้อง2

29 ก.คค้าา รอซาวอีกที20wคะ ซาวครั้งหนึ่งแล่วไม่เห็นเพศคะ🥰

อยากได้ใบซาวแบบนี้ต้องทำไงคะซาวกี่รอบไม่เคยได้เลย😂

บ้านนี้ เพื่อน 7วันที่7 ตอนนี้ได้ 22 วิคเเล้วค่ะ

ตอนนี้16+3วีค ยังไม่รู้เพศเลย😂กำหนดคลอด27ก.คค่ะ