16สัปดาห์บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน7บ้างค่ะ

หมอว่าปกติดีทุกอย่างค่ะ#ท้องแรกคะ

16สัปดาห์บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน7บ้างค่ะ
55 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม หมอบอก 70%ได้ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด6ก.คค่ะ น้องแข็งเเรงดีค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะ นัดคลอด6 กค

กำหนดคลอด7 ก.ค จ้า บ้านนี้ได้ลูกชาย😁

คลอด17เดือน7พศ65 ท้องแรกเหมือนกันจ้า

กำหนดคลอด 27 ก.ค. ค่า ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอดเดือน7เหมือนกันค้าาา 17+2

กำหนดคลอด1 กรกฎา ตอนนี้20​ w พอดี​

เรา 16วีค คลอดกลางเดือนสิงหาค่ะ

กำหนดคลอด25ก.ค.จ้า

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่❤️

น้องดิ้นหรือตอดยังคะเเม่