อายุครรภ์38+5 คุณเเม่มีไข้

หมอว่าคุณเเม่ติดเชื้อในร่างกาย มีไข้ทำให้ ลูกในท้องเครียดเลยปั้นบ่อย อาการปั้นของเราไม่สม่ำเสมอ ปั้น ครั้งละ1-2 วิ 2-3วิ ก็คลาย ใน 10นาที ปั้น 1ครั้ง บางทีห่างไป 30นาทีค่อยปั้นอีก ไม่ก็ ห่างไป1-2ชม. เเบบนี้ เจ็บครรภ์เตือน ยังคลอดไม่ได้ . เเต่*อายุครรภ์ ได้38+5เเล้ว เเต่ปากมดลูกเปิด1ซ. ไม่เปิดเพิ่ม *คุณหมอยังไม่ใช้ เร่งคลอดให้ กำหนดคลอด 23กันยา นี้ ถ้ามีน้ำเดินน มีมูกเลือด ปั้นบ่อยทุก5-10นาที ปั้น1-3ครั้ง ให้ไปรพ.ทันที เเต่ถ้าครบ40wk 23/09นี้ ยังไม่คลอด หมอจะส่งตัวไปอีกรพ.นึง วินิฉัย กับเเพทย์เฉพาะ เเล้วอาจจะ รอ เป็น41-42wk เเล้วผ่าคลอด ?

1 ตอบกลับ

ผ่าก็ไม่น่ากลัวนะคะคุณแม่ขอให้น้องปลอดภัยก็เพียงพอแล้วคะ สู้ๆนะคะ