ท้องปั้นแข็งบ่อยๆ ควรไปพบหมอมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ท้อง39w+2 ลูกดิ้นปกติ แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก ชม1 ปั้น 2-3ครั้ง ปั้นแป้ปๆก็หายประมาณ1นาที แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ควรไปพบหมอมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้39+2 เหมือนกันค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อย ไม่ปวดท้อง ลูกดิ้นปกติ แต่น้องยังไม่อยากออก🤣 แม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว

10mo ago

รู้สึกกังวนค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร ท้องแรกด้วยค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ