แม่ท้องแรก37+6วีค

มีน้ำไสๆไหลออกมานิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้อง ท้องปั้นถี่1ชม. เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ ระยะเวลาในการปั้น ปั้น10:25หยุด10:27 ปั้น10:29หยุด10:35 ปั้น10:39หยุด10:41 ปั้น10:49หยุด10:51 ปั้น10:58หยุด11:02

3 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องสองค่ะ 38+2 เงียบมากๆ คนแรกคลอดน้องตอน38+4 เมื่อตอน36-37สัปดาห์ เจ็บท้อง ท้องปั้นแบบนี้หละค่ะ เหมือนน้องอยากจะออก (ช่วงนั่นยังทำงานอยุ่) ตอนนี้พักแล้วค่ะ

น้ำไหลออกมาเยอะมั้ยแม่ บ้านนี้38สัปดาห์5วันเหมือนฉี่แตกแต่ไม่ปวดท้องเลย หาหมอตรวจปากมดลูกดูแล้วก็ยังไม่เปิดเลยคะ กังวลมาก

2mo ago

บ้านนี้แตกแล้วสรุปแม่กลับไปหาหมออีกรอบน้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิดโดนยาเร่งคลอดนอนไป1คืนแตกเมื่อเช้าเลยจ้า🤣

ใกล้แล้วค่ะ

2mo ago

แม่เป็นห่วงนั่งเฝ้าแทบไม่ห่างเลยค่ะท้องแรก😅