ท้องเริ่มปั้น.36w

ท้องปั้นมา2วันแล้วคะ วัน1ปั้น2-3ครั้ง ครั้งละ15-20นาที เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าปั้นแข็งบ่อย ลองสังเกตุพฤติกรรมเราดูค่ะแม่ เดินเยอะ ยกของ ทำงานหนัก ถ้าทำพวกอยู่ แนะนำให้เบาๆลง นอนพักแบบไม่ต้องทำอะไรเลย3วัน ของเราหมองดให้ขยับตัวเป็นอาทิตย์ แต่อดไม่ได้ ขยับตัวเล็กน้อยพอค่ะ

ต้องปั้นแข็งทุก5นาทีคะ คือใกล้คลอด ถ้า10+นาทียังคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️