ผลตรวจน้ำตาลในเลือดไม่ผ่าน

หมอวินิจฉัยแล้วค่ะ ว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้คุมอาหารแล้วไปตรวจแบบไม่ต้องดื่มน้ำตาลได้ค่าปกติ แต่โชคดีที่ไม่ได้ฉีดอิซูลิน บ้านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ มารวมกันตรงนี้ ? เศร้าเลย ...

3 ตอบกลับ

คุณแม่เจอเบาหวานตอนกี่วีคคะ