เศร้าเลย

## ไปชาวด์ลูกมาตอน..21 วิก..แต่น่าเสียด้ายน้องนอนคว่ำหน้า..ไม่เห็นเพศน้องเลย..อุสารอลุ้น..ว่าจะชื้อชุดให้น้องหญิงรึชายดี..รึว่าเราไปชาวด์ดูอีกรอบจะดีมั้ย รึว่าน้องขี้อายค่ะ..... .คิดอยู่ว่าน่าจะผู้หญิงมั้ยค่ะขี้อายแบบนี้..??

22 ตอบกลับ

บ้านนี้คงไม่มีความขี้อายน้องนอนเอาเท้าชี้ฟ้าเลยค้ะเห้นชัดแจ๋มอจ๊วว่าเป้นผู้หญิง ไม่เคยหุบเลยหมอซาวเจอจิมิตลอด

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ ดิ้นไปมาตอนซาว์ ส่องเห็นอวัยวะเพสพอดีเลยค่ะ หมอบอกเห็นทั้งไข่และปิกัสจู้เลยจร้า

ซาวอีกรอบก็ได้คะเพื่อความสบายใจของแม่ แต่ถ้าจะซื้อแล้วยังไม่ทราบเพศแน่ชัดก็คือโทนกลาง

คว่ำเหมือนกันคะ อุส่าลูบท้องบอกลูกว่าให้ความร่วมมือแม่หน่อย รอนานเกินน้องหลับทิ้งแม่เลย😂

4y ago

เหมือนกันค่ะน้องชอบนอนคว่ำเวลาไปหาหมอค่ะ

31 weeks แล้วยังไม่ยอมให้แม่เห็นเลยจ้า😂 พรุ่งจะไปซาวด์​ 4 มิติไม่รู้จะให้ดูไหม5555

บ้านนี้ซาวด์ 3 รอบไม่ให้ดูสักรอบ ล่าสุดแอบเห็น เป็นลูกสาวจ้าา ขี้อายมาก

บ้านนี้ไปซาวด์2รอบ คว่ำด้วยหนีบด้วยค่ะแม่ หมอนัด 29/3/63 จะซาวด์ดูอีกค่ะ5555

กินน้ำเย็นประมาณ 3 แก้วค่ะ ลูกเราหนีบไว้ 2 รอบ รอบ 3 หมอบอกลูกสาวค่ะ

บ้านนี้เข้า8เดือนแล้วก็ยังไม่รู้เพศน้องได้ชัดเลยเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยคะ ของเรา20w น้องนอนคว่ำ รอลุ้นไปอีกกก