แม่ท้องปวดหลัง มารวมกันตรงนี้ 😣

ประชากรปวดหลังในแอปฯ เรามีไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้แอดมินรวบรวมสาเหตุ และวิธีบรรเทามาฝากแม่ๆ กันแล้วนะคะ ไหนใครที่ปวดหลังกดไลค์ พร้อมเมนต์บอกให้เพื่อนๆ รู้กันหน่อยค่าาา #อาการคนท้อง #ปวดหลัง

แม่ท้องปวดหลัง มารวมกันตรงนี้ 😣
22 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่3ปวดมากค่ะเดินๆอยู่ก็ปวดจี๊ดจนแทบไม่อยากเดินต่อเลยค่ะ ปวดลงไปยันขาเลยค่ะ

ตอน2-3เดือนแรกปวดหลังมาก พอเดือนที่4เริ่มดีขึ้น แต่เวลานอนรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวนิดหน่อย

ช่วงท้องแรกๆไม่ค่อยปวด เข้าเดือนที่ 7 ปวดหลัง ไม่รู้จะนอนท่าไหนดีเลย

ปวดมากเลยคะถ้าเวลานอนแล้วจะหันไปอีกฝั่งนี้ทรมานมากเลยค่ะ

4 เดือนแรกปวดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว แต่หันมาเจ็บสะโพกแทน55

ปวดเหมือนกันค่ะ นอนวันๆเปลี่ยนท่าไม่รู้กี่ท่า ดุ๊กดิ๊กๆ

ท้อง1,2ไม่เคยปวดหลัง แต่มาท้องคนนี้ปวดมากๆนอนก็ลำบาก

ตอนยังไม่ท้องก็ปวดอยู่แล้ว พอท้องปวดหนักไปอีกค่ะ

32w4d ปวดมากๆค่ะ พลิกตัวไปมา นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

ปวดมาก ปวดทุกวันทำให้หลับไม่เต็มที่