การเจาะน้ำคล่ำ

หมอนัดเจาะน้ำคล่ำอังคารนี้ ไม่เจาะได้มั่ย ซาวออกมาปกติ แต่หมอถามเคยติดเชื้ออหรือเจาะอะไรมั่ยบอกไม่ ซาวๆดูหมอก็ให้นัดตรวจโครโมโซมเจาะน้ำคล่ำ

1 ตอบกลับ

การซาวดูได้แค่ภายนอกค่ะ เจาะน้ำคล่ำดูโครโมโซมที่ไม่สามารถซาวดูได้ค่ะ แต่แม่เลือกที่ไม่เจาะได้ค่ะ