คุณแม่ขอความรู้ในการเจาะน้ำคล่ำ

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์​ การเจาะน้ำคล่ำ​ บ้างค่ะ​ ตอนนร้คุณแม่มีความกังวล​มากเลย​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะแป๊บเดียวค่ะแม่ไม่เจ็บหรอกค่ะบ้านนี้เจาะตอนอายุครรภ์18วีคเจาะเสร็จกลับบ้านนอนพักสัก3วันห้ามยกของหนักห้ามมีเพศสัมพันธ์7วันทำตามที่หมอแนะนำแล้วมันก็ผ่านไปด้วยดีค่ะตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงสมบูรณ์มากค่ะ ป.ลแม่อายุ36ปีค่ะ