ไปซาวคุณแม่ๆได้ใบเลยไหมค่ะเราไปซาวหมอไม่ให้เลยหรือเราต้องขอเองค่ะ่

หมอพูดถึงเพศแต่ก็ไม่บอกเราไม่พูดถึงลูกเราเลยว่าเป็นไงบ้าง จริงๆเตรียมจะถามหมอเรื่องเพศ แต่หมอคนนี้พูดจาไม่ดีไม่ให้เกียรติเราเลยซาวไปพูดไปลงบันทึกก็พูดไม่หยุดถ้าพูดเรื่องเด็กจะไม่อะไรเลยเอาแต่พูดว่าเรา งงเลย เป็นผู้ชายส่ะด้วย เลยไม่ได้ถามเพศลูกแล้วลูกเป็นยังไงเลย พ่อแม่ญาติเราไม่เห็นจะเดือดร้อนไรเลยอ่ะ บางวันก็พาเราไปฝาก กำลังใจคำพูดดีๆไม่มี หัวร้อนนิดนึงค่ะ55555 หมอที่เจอมาหลายคนหลายที่ใจดีมาก ย้ายที่ใหม่ เจอคนแบบนี้ เหนื่อยใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ใบเลยคะ บ้านนี้จะได้ 3 รูปตลอด แต่ละมุมๆ

4y ago

ดีจังค่ะ

ได้ใบเลยคะ

4y ago

อ่อๆขอบคุณคะ ดีจัง