รกเกาะต่ำค่ะ 18+5วีค ท้อง 2 ค่ะ หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ แม่ๆมีวิธีดูแลยังไงบ้าง แล้วมันจะอันตรายมั้ยค่ะ

หมอบอกไม่เกี่ยวกับยกของ อุ้มลูก มันอยากจะต่ำก็ต่ำเองค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบมาหาหมอ เลยกังวลค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่ออายุครรภ์เรามากขึ้นรกจะค่อยๆเคลื่อยขึ้นเองค่ะ อยู่ที่ว่าจะช้าหรือเร็ว