แม่ซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ เราเคยท้องนอกมดลูกมา พอมาท้องอีกเลยรีบไปซาว

หมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์ ต้องตรวจเลือด เพื่อหาค่าว่ามีการตั้งครรภ์ไหม หรือ ท้องนอกมดลูกอีกครั้ง ตอนนี้อายุครรภ์เราน่าจะ 4 สัปดาห์ โครตเคลียดเลยคะ แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ  เราเคยท้องนอกมดลูกมา พอมาท้องอีกเลยรีบไปซาว
21 ตอบกลับ

วันนี้คุณหมอคนที่เคยผ่าตัดให้ตอนท้องนอกมดลูกครั้งก่อน เจอถุงเล็กๆแล้วนะคะ น่าจะเป็นท้องปกติ 90% ต้องรอผลเลือด ขอให้เป็นท้องปกติทีเถอะนะคะ ลุ้นมาก ลุ้นทุกวัน

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ซาวตอน 8 สัปดาห์ และ 10สัปดาห์ ก็ไม่เจอค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกท้องลม แต่เรายังหวังเลยรออีกเดือนแล้วไปตรวจ รพ เอกชนก็เจอน้อง ตอน13สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เคยส่องช่องคลอดตอน4วีคไม่เจออะไรค่ะ ตรวจเลือด นัดส่องอีกที6วีคเจอค่ะตัวน้องนิดเดียวแล้วก็เสียงหัวใจค่ะ อย่าเครียดค่ะ อดทนรอค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ อดทนรออย่างมีความหวังคะ

4-5 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ 6 วีคได้ยินเสียงหัวใจ 8 วีค เริ่มเห็นเล็กๆ เท่าเม็ดถั่วเขียว จ้า 10 วีคถึงได้ซาวทางหน้าท้อง

4y ago

ขอบคุณนะคะ พอมีความหวังขึ้นมาทันที 😘

ของเรา6w แล้วคุณหมอบอกยังไม่เจออะไรเลยแต่ตรวจเจอฮอร์โมนการตั้งครรภ์ เราเครียดมาค่ะ คุณหมอนัดอีกีวันจั

4y ago

อย่าเคลียดนะคะ รอเวลา น้องอาจจะเล็กอยู่ แม่บางคนเจอตอน 10 w ก็มีคะ

บ้านนี้ก็เคยท้องนอกมดลูกคะ เหลือท่อนำไข่ข้างเดียว ท้อมากคะ มีลูกยากมากตรวจทุกวันไม่มีขึ้นเลย

4y ago

ผ่าตัดมกรา63 เหมือนกันคะ แม่ต้องไปตรวจบ่อยๆนะคะ ขอให้แม่ไม่เป็นแบบเดิมนะคะ รู้เลยว่ามันทรมานมาก 4-5วีค ต้องเจอถุงเล็กๆคะแม่ เจาะเลือดดูค่าhcgก็ได้คะ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน5w เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เห็นตัวน้องตอน7wกับเสียงหัวใจเต้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🎈🎈

เราเจอตอน สัปดาห์ที่ 6 ตรวจแรกๆ อาจจะภาพไม่ชัด พอเข้า สัปดาห์ที่ 8 เห็นชัดเลย

4y ago

ความเครียดส่งผลมากเลยค่ะ จากที่หนูพบเองเลย ทำให้เพลียไม่มีแรง จนต้องนอนให้น้ำเกลือเลย อาเจียนปนเลือด เลยค่ะ

อัลตราซาวผ่านทางหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ตอน5สัปดาห์ เจอน้องตอน6สัปดาคะ

4y ago

เจอแล้วคะ เราลองเปลี่ยนหมอ ตอนรี้เจอถุงเล็กๆคะ ตรวจเลือด ผลออกมาว่าเป็นการตั้งครรภ์ปกติ ค่อยโล่งหน่อยคะ

เจอถุงการตั้งครรภ์ 8 w 1 d ค่ะ เห็นตัวอ่อน วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้

4y ago

นี้ไม่เจออะไรเลยคะ 😭