แม่ซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ เราเคยท้องนอกมดลูกมา พอมาท้องอีกเลยรีบไปซาว

หมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์ ต้องตรวจเลือด เพื่อหาค่าว่ามีการตั้งครรภ์ไหม หรือ ท้องนอกมดลูกอีกครั้ง ตอนนี้อายุครรภ์เราน่าจะ 4 สัปดาห์ โครตเคลียดเลยคะ แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ  เราเคยท้องนอกมดลูกมา พอมาท้องอีกเลยรีบไปซาว
21 ตอบกลับ

ซาวน์ตอนสัปดาห์ที่ 4 เจอถุงตั้งครรภ์ขนาดเล็กครับ

4y ago

ตอนนี้มีน้องหรือยังคะแม่ 🥰😍

เคยซาวด์ตอนสี่สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆค่ะ

4y ago

น่ารักจังคะ อยากเจอแบบนี้บ้าง 😇 แต่ก็ยังไม่หมดหวังคะ

ซาวช่องคลอด เจอ 5 สัปดา+เหนหัวใจเต้นคะ

4y ago

เราจะรอสัก 8 สัปดาห์นะคะ ภาวนาให้น้องมา

8สัปดาห์​จ้าเจอหัวใจแล้วรออีกนิด

4y ago

ว้าวดีใจด้วยนะคะบ้านนี้กำหนดคลอด30เมษา64🥰🥰ใกล้ๆกัน

เจอน้องตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เราจะรอให้มากที่สุดคะ

เราเห็นน้องตอน11wคะ

4y ago

โห้ เปนเราคงเคลียดมาก

บ้านนี้เจอตอน12 weekคะ

4y ago

โห้ ขอบคุณนะคะ มีหวังเพราะคำตอบของแม่ๆทุกท่านเลยคะ

4สัปดาห์ยังไม่เจอ

4y ago

ใช่คะ ต้องรอหมดตรวจผลเลือด กังวลมากเลยคะแม่

เจอน้องตอน 7W ค่ะ

4y ago

รอผลเลือดคะ ถ้าท้องนอกมดลูกอีก คงสิ้นหวัง😭

8-9สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่