แม่กับลูกเกิดเดือนเดียวกันเลย

หมอบอกได้ลูกสาวจ้า แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมบ้าง แม่บ้านนี้กำหนด7ธันวาคมจ้า แต่ในใบซาวด์กำหนด12ธันวาก็แอบงงๆอยู่

แม่กับลูกเกิดเดือนเดียวกันเลย
1 ตอบกลับ

หมอกำหนด22ธ.ค. รอซาวเดือนหน้าครบกำหนด5เดือนค่ะ ลุ้นว่าลูกจะสมบูรณ์ครบ32ไหม ตอนนี้ลูกคือทุกอย่างของเราเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊