หมอบอกให้ลดน้ำหวานแต่แม่ไม่ได้กินเลย

หมอบอกให้ลดน้ำหวานทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ กินข้าวก็วันละครั้ง หลังกินข้าวก็กินนมสด100%แบบไม่มีน้ำตาล ละก็ผลไม้นิดหน่อย คือกินน้อยมากๆค่ะ แต่หมอก็ยังดุ ว่ากินน้ำหวานกินเยอะ นี่พยายามอธิบายว่ากินน้อยมากๆ บางครั้งก็หิวแต่ก็ยอมไม่กิน บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ 33w นน.3,100🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำตาลไม่ได้มีแค่ใน น้ำหวาน คะ ผัก ผลไม้ อาหาร และโดยเฉพาะข้าวขาว ,ข้าวเหนียว มีน้ำตาลสูงคะ