เป็นไข้หวัดขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอบอกให้มาซื้อยาแก้ไอที่ไม่ผสมแอลกฮอล เพราะของโรงบาลมีแต่ผสม ให้มาซื้อตามร้านขายยา แบบนี้ทานได้ไหมคะ

เป็นไข้หวัดขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ผสมก็กินได้ค่ะ ตามหมอบอกเลย ก่อนซื้อได้แจ้งเภสัชรึป่าวคะว่าท้อง