สอบถามหน่อยค่ะ

กี่เดือนถึงกิน ชา กาแฟ นํ้าอัดลมได้

1 ตอบกลับ

พวกนั้นมีกาเฟอีน เเต่ถามว่ากินได้ไหม กินได้นะคะ เเต่พอเหมาะ ดูอาการของลูกน้อยด้วยว่า ตอนนอน จะนอนไหม ถ้าลูกไม่นอน ก็ควรที่จะกินน้อยๆ พอหายาก ถ้าไม่มีปัญหาตรงนั้นลูกนอนหลับสบาย กินได้ค่ะไม่เกิน2-3,แก้วต่อวัน