นับลูกดิ้นแบบไหนถูกคะ

หมอบอกให้นับหลังทานอาหาร3มื้อให้ใน1ชม.ได้ถึง3ครั้ง ถ้าอย่างตอนเช้าลูกดิ้นเเต่เช้าแบบยังไม่ได้กินอะไรเราต้องนับรวมไปไหมคะ บางทีลูกก็เงียบ กังวลค่ะไม่รู้เขาหลับหรือเป็นอะไรไหม บางทีก็เงียบนานเลยเป็น ชมๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับได้ 2 แบบค่ะ เพราะบางทีเราไม่สะดวกในการนับหลังอาหาร หมอก็จะให้นับรวมทั้งวันเลยให้ได้ไม่ต่ำกว่า 10-12 ครั้ง แต่ต้องคอยสังเกตว่า ห้ามห่างกันเกิน 6 ชม.ค่ะ