7week รกลอกตัว

หมอบอกโอกาสที่น้องจะไม่อยู่ก็มีสูงเพราะรกลอกตัวไปเยอะมาก ? มีแม่คนไหนเจอประสบการณ์นี้บ้างค่ะ จิตตกมากค่ะ และก็กังวลมากด้วย

7week รกลอกตัว
2 ตอบกลับ

แม่ เป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้มีอาการคล้ายๆ แบบนี้ค่ะแม่

เคยอ่านเจอ แม่ต้องดูแลตัวเองดีๆ ค่ะ เป็นกำลังให้นะคะ

5y ago

อ่านเจอเหมือนกันคะ แต่ช่วงมากเจอในไตรมาสสุดท้าย