อัลตร้าซาวด์ ผลออกมาเป็น👧🏻

หมอบอกแค่ว่าปกติค่ะ คนเป็นแม่มือใหม่ก็อยากให้หมออธิบายรายละเอียดให้ฟังบ้าง

อัลตร้าซาวด์ ผลออกมาเป็น👧🏻
2 ตอบกลับ

ลูกจะแข็งแรงรึไม่แข็งแรงขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่คะ ถ้าคุณแม่บำรุงดีลูกก็จะแข็งแรง พยายามบำรุงกินของที่มีประโยชน์ต่อลูก หมอบอกให้ไม่ได้หรอกคะว่าแข็งแรงหรือไม่ ... ก็ขึ้นอยู่กับคุณแม่เองคะ☺️