เอาล่ะเด็กๆ หนูเลี้ยงพ่อดีๆ นะลูก 😂 🍼👶🏻

คุณแม่บ้านไหนฝากสามีช่วยเลี้ยงลูกบ้างคะ ผลออกมาเป็น พ่อเลี้ยงลูก หรือ ลูกเลี้ยงพ่อ ล่ะเนี่ยยย🤣

เอาล่ะเด็กๆ หนูเลี้ยงพ่อดีๆ นะลูก 😂 🍼👶🏻
2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะพ่อวัย 2 ขวบ เลี้ยงลูกวัย 39 ค่ะ หลับเก่งงงงงง

คุณพ่อหลับปุ๋ยเลย