หัวลอกทำไงหาย

หมอบอกเป็นเชื้อรา ให้ยามาทาทุกวันดีขึ้น พออากาศเย็นก็ขึ้นมาอีก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หัวลอกทำไงหาย
1 ตอบกลับ

แนะนำโกนผมออกก่อนค่ะ จะรักษาความสะอาดได้ง่าย ลองน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาลูบๆ เบาๆ ทิ้งไว้สัก 10 นาที อาบน้ำ สระผมดูนะคะ